Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV XNK TRUNG THÁI

Nhà Cung Cấp Dây Đai Nhựa, Dây đai Thép, Máy đóng đai –  Giá Thành Tốt, Tối Ưu Chi Phí.

Dây đai nhựa, dây đai thép, Máy đóng đai là sản phẩm đai kiện hàng thiết yếu của các nhà máy vì vậy công ty Trung Thái Hà Nội chúng tôi luôn cố gắng sản xuất ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp cho khách hàng.

Sản phẩm của Trung Thái Hà Nội phù hợp với yêu cầu đóng gói của khách hàng được sản xuất trên công nghệ và dây chuyền hiện đai đảm bảo độ thẳng, đồng đều, ứng dụng cho đai kiện hàng tự động và bán tự động.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung ứng và sản xuất các sản phẩm dây đai nhựa, dây đai thép, máy đóng đai, bọ đai,… nên chúng tôi am hiểu yêu cầu đóng gói của khách hàng, luôn luôn đồng hành cùng khách hàng với tư cách chuyên gia.

Chúng tôi có chi nhánh tại Hà Nội, TP HCM…

Dây đai thép dầu, dây đai thép mạ kẽm

4.1/5 - (12 bình chọn)

Trân trọng hợp tác

Chúng tôi, Công ty TNHH MTV XNK Trung Thái Hà Nội là doanh nghiệp chuyên sản xuất dây đai nhựa PP, PET và dây đai thép dầu, dây thép mạ kẽm lớn nhất Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, được cung cấp trên toàn thị trường Việt Nam

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dụng cụ, máy móc đóng đai và phụ kiện hỗ trợ như chốt đai/ bọ đai, xe đẩy đai, màng PE đóng hàng… cho quá trình đai kiện hàng, đóng đai bằng tay cũng như đội ngũ tư vấn, kỹ thuật đáp ứng hài lòng khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất!

SỨ MỆNH

Sản xuất được các sản phẩm dây đai nhựa có lợi ích ưu việt phù hợp yêu cầu đai kiện hàng hóa cho khách hàng bằng đam mê, ứng dụng vật liệu và máy móc công nghệ hiện đại kết hợp với khảo sát thực tế yêu cầu đai kiện hàng của khách hàng để tư vấn giải pháp và dịch vụ đai kiện hàng. Lợi ích ưu việt: Đảm bảo yêu cầu đai kiện hàng cho khách hàng về độ chịu lực, khả năng co giãn, giảm chi phí, nâng cao năng suất lao động. Phát triển tài năng, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên, tối ưu hóa quyền lợi của các chủ sở hữu, vì sự thịnh vượng của đất nước.

TẦM NHÌN

Phấn đấu đến năm 2018 trở thành top 1 nhà cung cấp các sản phẩm dây đai kiện hàng tại Việt Nam. Trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm dây đai kiện hàng uy tín và chuyên nghiệp được khách hàng lựa chọn là nhà cung cấp chiến lược, hợp tác bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Các giá trị cốt lõi mang lại niềm tin lâu dài và có sức ảnh hưởng to lớn đối với mọi quyết định của tất cả các thành viên khác trong doanh nghiệp. Hệ thống giá trị cốt lõi chính là động lực, là hạt nhân liên kết nội bộ công ty, liên kết công ty với khách hàng, đối tác và với xã hội nói chung.

Đoàn kết là chất keo gắn kết, tập hợp tất cả các nguồn lực về con người và vật chất của Công ty TNHH MTV XNK Trung Thái Hà Nội, cùng hướng tới mục tiêu chung: xây dựng Công ty TNHH MTV XNK Trung Thái Hà Nội trở thành một công ty cung cấp nguyên vật liệu phụ cho doanh nghiệp mang tầm khu vực và quốc tế.

Tâm huyết Tại Công ty TNHH MTV XNK Trung Thái Hà Nội, Đam mê cộng tâm huyết với công việc luôn được đánh giá cao và là yếu tố quan trọng nhất đối với việc thực hiện sứ mệnh và mục tiêu của Công ty.

Sáng tạo Luôn trân trọng và tiếp nối các giá trị truyền thống nhưng cũng không ngừng đổi mới trong tư duy và linh hoạt trong hành động nhằm tạo ra các giá trị bền vững cho doanh nghiệp và cộng đồng. Sự sáng tạo luôn được thể hiện trong vận dụng sách lược, có kế hoạch phù hợp với từng giai đoạn phát triển của công ty.

Hiệu quả Tính hiệu quả là thước đo giá trị chính xác nhất của mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư cũng như hoạt động xã hội của Công ty.

Chia sẻ Dưới mái nhà chung Công ty TNHH MTV XNK Trung Thái Hà Nội, quyền lợi của mỗi thành viên cũng như của tập thể đều gắn liền với trách nhiệm trước mọi hoạt động. Công ty luôn đồng lòng, chung sức gánh vác khó khăn và trách nhiệm, chia sẻ thành công vì sự phát triển của doanh nghiệp, cộng đồng và sự thịnh vượng của đất nước Sản xuất dây đai nhựa với lợi ích ưu việt: Độ chịu lực tốt, co giãn ít ,giá thành cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu máy đóng đai về độ thẳng, độ đồng đều, mối hàn bám dính tốt. Hệ thống dịch vụ tốt: Để đảm bảo việc đai kiện hàng của khách hàng luôn luôn vận hành tốt, ngoài các sản phẩm dây đai nhựa chúng tôi còn cung cấp máy đóng đai và linh kiện thay thế uy tín với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản để tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng máy hoặc hệ thống máy tự động định kỳ tại công ty khách hàng hoặc tại trạm bảo hành của chúng tôi.

4.1/5 - (12 bình chọn)